UFABETWINS เลบานเต้ยิงถล่มความหวังของบาร์เซโลนาครั้งใหญ่ในเกมระทึกขวัญหกประตู

UFABETWINS

UFABETWINS อีควอไลเซอร์ช่วงปลายของเซอร์จิโอเลออนสร้างความเสียหายอย่างมากต่อ

UFABETWINS แต่สองประตูในครึ่งหลังไม่กี่นาทีจากกอนซาโลเมเลโรและโฆเซ่หลุยส์โมราเลสตรึงยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันที่เปราะบางกลับมา

Barca ดูเหมือน จะขึ้นสู่ อันดับต้น ๆ ของ ตารางด้วยชั ย ชนะที่ Estadi Ciutat de Valencia เมื่อวันพุธ (AEST)

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากประตูที่ 37 ของลิโอเนลเมสซีในฤดูกาลนี้และการแตะในครึ่งแรกของ Pedr  https://www.ufabetwins.com/

แต่สองประตูในครึ่งหลังไม่กี่นาทีจากกอนซาโลเมเลโรและโฆเซ่หลุยส์โมราเลสตรึงยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันที่เปราะบางกลับมา

Ousmane D embele ทำให้ Barca กลั บมา  อยู่ข้างห น้า แต่ Leon  ให้การ เ ปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง อีกครั้งเมื่อ เขาปรับร  ะดับเจ็ดนาทีจากเวลา

ฝ่ายของโรนัลด์โคแ มนจ่ายราคา ให้กับควา มอ่อนแอใ  การป้องกันและตา อยแอตเลติโกม ด – ผู้มีเกมอยู่ใน  มือ – โดยจุดเพียงสองนัดให้เล่น

Blaugrana รุมไปทั่ว Levante ตั้งแต่เริ่มต้นแล  ะ Pedri ที่ไม่มีเครื่องหมายได้ยิงโอกาสอันรุ่งโรจน์ข้ามคานก่อนที่ Aitor Fernandez วัยรุ่นจะปฏิเสธ

เมสซี่สร้างช่วงเวล าแห่งการเรีย เพื่อเปิดการทำประตู 25 นาทีในการแ   สดงเทคนิคที่ย อดเยี่ยมใ การวอลเลย์เหนือ  เฟอร์นันเด ซด้ว เท้าซ้ า ยมหัศจรรย์ของเขาหลังจากลู  กกรงที่หักเหเข้ามา ในเส้นท างของเขา

UFABETWINS

J ordi Alba ปฏิเสธโอ  กาสที่ดีใน กา พิ่มหนึ่งวินาทีเมื่อ เขาถูกเลือกโดยเมส ซี่ที่หรูหรา  Pedri ขึ้นนำเป็นสองเท่าของ Barca เก้านาทีก่อนพักเบรก

เดมเบเล่แสดงฝีเท้าและพลังที่ ยอดเยี่ยม ในการหนีจากออสการ์ดูอาร์เ  ตหลังจากโดนเมสซี่เล็ ดเข้ามาและจิ้ บอลข้ามหัวเปด  รีซึ่งไม่สามารถพลาดได้จากระยะหกหลา

Levante ดูเหมือน คนละด้าน หลังจากช่ว งเว ลาและ Melero ขึ้นเหนือ Sergi Roberto – เพื่อแทนที่ Ronald Arau jo ที่ได้รับบาดเจ็  บเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านของ Jorge Miramon 12 นาทีในครึ่งหลัง

จากนั้นโมราเลสใช้ ประโยชน์จา กการ สัมผัสที่ไม่  ดีจากเมสซี่ โดยกา รเล่นหนึ่ง – สองกับโรเจอร์มาร์ติและตีเสมอด้วยการจบสกอร์ด้วยเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยม

Barca ดูสั่นคลอน แต่พวกเขากลับ มาอยู่ในแดนหน้าของการป้  องกันเลบานเต้ที่หย่ อนยานเ ดมเบเล่เข้าเป้าด้วยการขับด้วยเท้าขวาที่กระหน่ำหลังจากที่มิรามอนตั้งตัวเขาโดยไม่ได้ตั้งใจโดยผ่านไป 64 นาที

แต่คนของ Koeman ยังคงดูสั่นคลอนที่ด้า นหลัง และพวกเขา  ถูกลงโทษอีกครั้งเมื่อลีออนเข้ามาแทนที่เจอราร์ดปิเก้ที่เสาใกล้เพื่อพลิกข้ามจากโตโน่

เลบานเต้เก็บได้เพียงแต้มเ  ดียวจากห้าเกม ก่ อนหน้ นี้และเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็น ว่าทำไ มเมื่อ บาร์ซ่าตัดพวกเขาในครึ่งแรก

แต่คนของ Koeman ยอมจำนนด้วยคาถ าครึ่ง หลังที่บ้าคลั่

UFABETWINS

Dembele ดูเหมือนจะมาช่วย แต่ Blaugrana เท่า นั้นที่จะปิดอีกครั้ง  แอตเลติ ยังคงอยู่ในที่นั่งคน ขับในการ ข่ งขันตำแหน่งโดยมีเร อัลมาดริดเพียงแต้มตามหลังบาร์ซ่าที่มีเกมอยู่ในมือ

หลังจากพลาดโอกาสอันน่ายินดีที่จะคว้าชั ยชนะใน การเสมอ กับแอตเล ติแบบไร้ประตูเมื่อ เสาร์ที่ผ่านมา  เดมเบเล่ตอบโต้ด้วยการทำประตูและแอสซิสต์

การก้าวไปข้างหน้าของฝรั่งเศสทำใ  ห้เลบานเต้มีปัญ หาอย่างแท้จริงและเขาให้การ จ่ายบอลสำคั ญสามครั้งในเกมที่บาร์ซ่าอาจจะจบลงครึ่งแรก

Koeman อาจจะส่ง Sergi Roberto ใน ครึ่งแรกในขณะ ที่เขามองว่าแพ้ทางด้านหลัง

เขาสามาร ถรับมือกับความท้าทายที่แ   ข็งแกร่งกว่านี้เพื่อป้องกัน  ไม่ให้ Melero ดึงประตูกลับมาได้และดูเหมือนจะไม่สบายใจเลยโดยที่ตัวปรับระดับของ Leon มาจาก การข้ามด้ว ยไม้กาง เขนจา กทา งซ้ายโดย Tono บ้านผลบอล